Dan Keo Xe
  • trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

    Cửa hàng Đức Tín chào đón Quý khách ghé thăm website chuyên dán keo xe chuyên nghiệp, đồ chơi xe phụ tùng trang trí, decal xe, tem xe, film cách nhiệt ô tô, khóa chống trộm xe...

Tiện ích

fanPAGE TRANGTRIXEMAY

Nhân viên Dán Keo Xe Đức Tín

[ Điểm đánh giá 4.8/5 ] 5 người đã bình chọn
Đã xem: 4225 | Cật nhập lần cuối: 9/21/2014 7:12:36 PM | RSS | Bản để in | Bản gửi email

Dán keo xe chuyên nghiệp giá rẻ_Phụ tùng trang trí xe Đức Tín

Địa chỉ: 649/58 ĐBP, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

LH: 0932.066.772 – 0166.982.2202

Qua thời gian phục vụ dán keo xe và đồ chơi trang trí xe, nhận được những ý kiến đóng góp quý báu từ phía khách hàng cũng như qua xem xét đánh giá chi tiết thì Đức Tín ngày càng củng cố hơn về điều chỉnh mặt bằng giá cả thấp nhất so với khu vực, phương cách phục vụ nâng cao với các khuyến mãi – hậu mãi hấp dẫn. Và nhằm bảo vệ - nâng cao thương hiệu để chuẩn bị mở rộng quy mô ở các quận trong TP.HCM. Đức Tín xin trân trọng thôn báo đến các Qúy Khách về thời gian kinh doanh/đồng phục nhân viên để Qúy Khách nắm. Tránh các trường hợp giả danh Đức Tín để chuộc lợi hay có những hành vi trộm, cướp, lừa đảo khách hàng. Phần nhỏ tiết kiệm chi phí điện thoại của khách hàng gọi hỏi thêm thông tin.

Sau đây, Đức Tín xin đề cập về thời gian hoạt động trong năm của cửa hàng Đức Tín để Khách Hàng nắm. Phần nữa, tạo điều kiện cho nhân viên có thời gian nghỉ Lễ Tết vui vẻ đúng theo Quy Định của Nhà Nước:

Giờ làm việc: 7h30p sáng đến 18h30p (suốt trong khoảng thời gian này)

Các ngày làm việc: Suốt 7 ngày/tuần (không nghỉ ngày nào)

Đối với các ngày Lễ/Tết: Nghỉ Lễ 2/9 (nghỉ cả ngày), 30/4 (nghỉ từ 13h đến 18h30p) và 1/5 (nghỉ cả ngày), Tết Dương Lịch (nghỉ cả ngày), Tết Âm Lịch (nghỉ 15 ngày)

Ngoài ra, tất cả các ngày lễ khác Đức Tín vẫn hoạt động bình thường.

Bản thiết kế áo đồng phục chính thức của Đức Tín

Và để việc quản lý nhân viên ở Đức Tín theo quy định đặt ra tốt hơn. Và tránh các trường hợp nhầm lẫn, mạo danh Đức Tín để trộm cắp – lừa đảo…Đức Tín đã thiết kế mẫu áo đồng phục riêng của cửa hàng. Xin Qúy Khách thông qua các hình chi tiết bên dưới:

Toàn hình áo phía trước đồng phục nhân viên Đức Tín mặc

Vạt áo in nổi các họa tiết

Gỉai thích hình: Các hoa văn và các chấm nhiều in nổi lên ý nghĩa nét nghệ thuật, tinh tế 2 chiều mà Đức Tín đang đào tạo nhân viên về tính mỹ thuật khi thi công dán keo xe hay thi công dán decanl-tem xe. Hình chiếc xe có hướng hơi chếch lên với ý nghĩa tôn vinh vẻ đẹp xế yêu của Qúy Khách, và lĩnh vực kinh doanh chuyên dan keo xe và phụ tùng đồ chơi trang trí của cửa hàng ngày càng vươn cao hơn. Hoa văn kéo dài ra 2 hướng với các chấm nhỏ muốn nói lên tầm quy mô hoạt động của Đức Tín sẽ rộng nữa, với nhiều chi nhánh khác không những ở TP.HCM mà còn ở hướng khác nữa.

Ngực trái áo có in hình Logo của Đức Tín

Với mong muốn những nhân viên làm việc tại Đức Tín tôn trọng lẫn nhau, cùng nhau làm việc trên tinh thần đoàn kết và xem Đức Tín như là ngôi nhà thứ 2 mà làm việc nhiệt tình, chu đáo hơn. Cũng là một điểm nổi bật khi nhận diện nhân viên Đức Tín trực diện.

Vai áo có in Logo và hàn chữ Đức Tín màu đỏ, "Uy Tín - Trách Nhiệm"

Mong muốn nhắc nhở nhân viên đặt chữ Đức và Tín lên hàng đầu khi nhận và thi công sản phẩm trên xe khách hàng. Luôn giữ uy tín-trách nhiệm cao nhất có thể. Được khắc lên vai để khi nhìn mà xét lại những việc sắp - đang - đã làm đã đúng với nghĩa Đức Tín đặt ra hay chưa.

Hình toàn bộ thiết kế sau lưng áo

Chi tiết hình ảnh mặt sau áo

Dòng chữ uốn tròn viền bao quanh chiếc Motor tựa như một vầng bảo vệ và tôn vinh vẻ đẹp của chiếc Motor ở trung tâm. Và dòng chữ nói lên lĩnh vực đang kinh doanh tại Đức Tín là chuyên dán keo xe và phụ tùng trang trí. Vector xe Motor được Đức Tín phác họa đơn giản nhưng nhìn vào Qúy Khách vẫn nhận ngay đó là một chiếc xe với 3 gam màu độc trắng - đỏ - đen. Chữ Trâng Trí Xe Đức Tín được in nổi xung quanh viền màu vàng với tâm tư gửi vào một lần nữa khẳng định thương hiệu Đức Tín. Và phần liên hệ được in lớn với màu tương phản với màu áo, Qúy Khách có thể nhìn thấy rõ khi ở khoảng cách xa.

Thưa Qúy Khách, và có mẫu nón đội đầu đang chuẩn bị được Đức Tín lên kế hoạch đặt in, nhằm bảo vệ sức khỏe cho nhân viên khi đi thi công các dịch vụ tại nhà hay thi công ngoài nắng - mưa. Mời Qúy khách tham khảo:

Nón đội đầu của nhân viên Đức Tín

Thời gian tiếp tục, để hoàn thiện hơn quy định quản lý nhân viên, Đức Tín sẽ áp dụng mục chính thức chấm điểm nhân viên dựa trên bảng chấm công và gắn thẻ trên từng nhân viên. Qua đó, sẽ có phiếu ghi nhận xét cho khách hàng tự cho điểm nhân viên khi hoàn thành xong yêu cầu như dan keo xe hay lắp ráp các đồ chơi trang trí xe. Căn cứ vào đó, Đức Tín sẽ biết rõ và điều chỉnh nhân viên thích hợp thưởng/phạt theo bảng chấm điểm những nhân viên này.

Cảm ơn Qúy Khách đã đọc tin

Dán keo xe chuyên nghiệp và phụ tùng trang trí xe Đức Tín hân hạnh phục vụ Qúy Khách

Bình luận

Họ tên: (*)

Địa chỉ email: (*)

Nội dung: (*)

Đánh giá: (*)

Mã xác nhận: (*)

2812

Hỗ trợ trực tuyến

Hướng dẫn đường đi đến Đức Tín

Video clip